Cô Nàng Bé Bự - Norbit (2007)

Thông tin

Cô Nàng Bé Bự

Norbit (2007)

5 50 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Norbit là bộ phim tình cảm hài hước xoay quanh Norbit, một thanh niên có một cuộc sống chẳng "dễ thở" chút nào. Ngay từ nhỏ cậu đã là 1 đứa trẻ mồ côi phải sống nhờ 1 ông chủ nhà hàng Tàu độc đóan, khắt khe và cậu luôn bị những đứa trẻ cùng lứa khác bắt nạt. Lớn lên lại bị ông chủ Tàu ép lấy nàng "bé bự" Rasputia, người mà cả về hình dáng lẫn tính cách là nỗi sợ hãi cả đời của Norbit nhưng chàng ta đành âm thầm chịu đựng cho đến một ngày, người trong mộng bấy lâu của Norbit quay trở về thành phố Norbit sống và Norbit hiểu rằng đây chính là lúc thay đổi cuộc-sống-chịu-đựng bấy lâu nay.

  Từ khóa

Norbit , Chàng Norbit , Cô Nàng Bé Bự , xem phim Norbit vietsub, Cô Nàng Bé Bự trọn bộ phim Cô Nàng Bé Bự Thuyết minh, Cô Nàng Bé Bự lồng tiếng, phim lẻ Cô Nàng Bé Bự, Cô Nàng Bé Bự full HD, watch Norbit free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color