Chặng Đường Tôi Đi - My Way (2012)

Thông tin

Chặng Đường Tôi Đi

My Way (2012)

7 143 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 137 phút

  Nội dung phim

Chặng Đường Tôi Đi My Way” kể về ước mơ trở thành tay maratong thế giới của hai thanh niên người Nhật và Hàn, nhưng không may cả hai lại bị cuốn vào chiến tranh thế giới thứ 2. Chính khát vọng sinh tồn để thực hiện mơ ước của mình đã giúp hai chàng trai trở thành bạn thân, cùng nhau nuôi dưỡng hy vọng ngày hòa bình trở về. My Way là dự án kế tiếp bộ phim bom tấn Brotherhood (2004) của đạo diễn Kang Je Kyu, người được mệnh danh là " Steven Spielberg xứ Hàn". Sau 8 năm, ông lại tiếp tục thực hiện bộ phim về đề tài chiến tranh tái hiện quang cảnh hoành tráng, khốc liệt của Thế Chiến 2. Phim chú trọng lột tả chuyển biến tâm lý của nhân vật, nêu bật ý nghĩa nhân văn tình người trong chiến tranh.

  Trailers & Videos

Trailer Chặng Đường Tôi Đi

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hàn Quốc

      Từ khóa

    chặng Đường tôi Đi , My Way , xem phim My Way vietsub, Chặng Đường Tôi Đi trọn bộ phim Chặng Đường Tôi Đi Thuyết minh, Chặng Đường Tôi Đi lồng tiếng, phim lẻ Chặng Đường Tôi Đi, Chặng Đường Tôi Đi full HD, watch My Way free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color