Chậm Thì Chết - Triple Tap (2010)

Thông tin

Chậm Thì Chết

Triple Tap (2010)

6.2 81 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Quản lý Ken (Louis Cổ Thiên Lạc) đã đánh bại cảnh sát Jerry Chang (Daniel Ngô Ngạn Tổ) trong một trận đấu súng. Sau đó hai người trở thành bạn bè. Ken tình cờ gặp phải một vụ cướp xe tải. Khi anh nhìn thấy một cảnh sát bị bắt làm con tin, anh đã bắn chết bốn tên cướp. Một tên cướp đã trốn thoát được và viên cảnh sát thoát chết. Vụ kiện này được xử lý bởi Jerry, người bạn mới của Ken. Ken được phán trắng án tại phiên tòa. Nhưng ngay sau đó, Ken bị tấn công bởi tên cướp đã trốn thoát được. Cuộc đối đầu của họ cho thấy một câu chuyện rất khác nhau và thể hiện vô số những cạm bẫy, những lời dối trá và những thay đổi trong mối quan hệ như việc Jerry và Ken cố gắng vượt qua nhau.

  Từ khóa

Chậm Thì Chết , Triple Tap , xem phim Triple Tap vietsub, Chậm Thì Chết trọn bộ phim Chậm Thì Chết Thuyết minh, Chậm Thì Chết lồng tiếng, phim lẻ Chậm Thì Chết, Chậm Thì Chết full HD, watch Triple Tap free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color