Cây Đời - The Tree of Life (2011)

Thông tin

Cây Đời

The Tree of Life (2011)

6 183 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 139 Phút

  Nội dung phim

The Tree Of Life - Cây Đời: Là những hồi tưởng của Jack về quá khứ. Jack đã trải qua những thăng trầm của cuộc sống: từ tuổi thơ hồn nhiên, tuổi thiếu niên nổi loạn, và tuổi trưởng thành lạc lối giữa xã hội hiện đại. Jack lớn lên trong sự giằng xé giữa hai tính cách trái lập, một bên là người cha đại diện cho những tình cảm ức chế của con người; bên kia là người mẹ dịu dàng, mềm mỏng đầy tình thương. Điều làm thay đổi cuộc sống của anh chính là cái chết của người em ở tuổi 19, anh luôn lạc lõng giữa thế giới, luôn tìm kiếm nguồn cội thực sự của sự sống nhưng có lẽ sự tự nhiên đã từng có sẽ không thể trở về.The Tree Of Life giúp chúng ta ôn lại kí ức tuổi thơ và biết trân trọng những gì đang có. Và điều sâu sắc nhất, đây là một kinh nghiệm dạy con đáng giá, không phải lúc nào bắt ép con làm gì cũng là tốt, hãy lắng nghe và thấu hiểu những suy nghĩ của chúng.

  Trailers & Videos

Trailer Cây Đời

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Cây Đời , The Tree of Life , xem phim The Tree of Life vietsub, Cây Đời trọn bộ phim Cây Đời Thuyết minh, Cây Đời lồng tiếng, phim lẻ Cây Đời, Cây Đời full HD, watch The Tree of Life free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color