Cây Đàn Ma - Cello (2005)

Thông tin

Cây Đàn Ma

Cello (2005)

7.5 15 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 94 phút

  Nội dung phim

Người xem đầu tiên nhìn thấy một phụ nữ trẻ chơi Ave Maria trên một cello , cảnh thay đổi để hiển thị một người phụ nữ bị chảy máu trên bàn mổ .
 
Một sự thay đổi cảnh lãm Hong Mi -ju ( Sung Hyun- ah ) xem học sinh chơi cello của họ trong khi lớp giáo sư của họ cho họ . Các giáo sư đã cố gắng để dỗ cô vào đi đến một buổi hòa nhạc chào đón nhà cho em gái của Kim Tae -yeon . Mi -ju giảm cả hai buổi hòa nhạc và một lời mời làm việc để trở thành nhiều hơn chỉ là một giáo viên liên kết. Trong phòng chờ của giáo viên, Mi -ju phải đối mặt với một sinh viên nói với Mi -ju rằng tất cả vì Mi -ju , tất cả các công việc của mình cho âm nhạc là không có gì. Học sinh là tự mãn và tự mãn , hứa hẹn trả thù. Mi -ju lá , lung lay, và bắt đầu lái xe về nhà . Trên đường trở về nhà, cô gần như tránh đi vào một tai nạn với một xe tải . Khi cô ấy về nhà, Mi -ju nhận được một tin nhắn trên điện thoại di động của mình : " Bạn có hạnh phúc ... Bạn nên ? ".
 
Giật mình, Mi -ju nhìn xung quanh nhà trong khi bật đèn , nhưng họ snap off khi cô đạt trên gác mái . Ở đó, cô nhìn thấy người cao tuổi , cô con gái mắc chứng tự kỷ , Yoon -jin ( Choi Ji -eun ) . Bật đèn lên , để lộ chồng Jun Ki ( Jeong Ho -bin ) , chị dâu Kyeong -ran của mình ( Wang Bit -na ) , và cô con gái nhỏ của mình Yoon Hye . Tất cả mọi người nhưng Yoon -jin , người xuất hiện câm và vô cảm, hát "Happy Birthday" để Mi -ju . Mi -ju mở quà của mình . Sau đó, khi họ tắm , Mi -ju nói với Yoon -jin cô ấy là hạnh phúc như thế nào, cô ấy yêu Yoon -jin bao nhiêu . Mi -ju dường như để chia sẻ một tình cảm đặc biệt cho Yoon -jin .
 
Ngày hôm sau, họ vượt qua một cửa hàng âm nhạc . Yoon -jin dừng lại để nhìn chằm chằm vào một cello , và Mi -ju mua nó cho cô ấy. Mi -ju đáp ứng các mới , quản im lặng, Ji -sook , và bắt đầu dạy cho Yoon -jin cách chơi cello .
 
Nhiều điều kỳ lạ xảy ra ; Yoon Hye đóng trong phòng Kyeong -ran cho đến khi vị hôn phu của sau này, Hyeon -woo , các cuộc gọi . Đã được xua ra , Yoon Hye đi vào phòng của cô em gái hỏi thử cello , nhưng thường bình tĩnh và vô cảm Yoon -jin cắn em gái .
 
Cùng một đêm , Kyeong -ran có một sự cố , là vị hôn phu của cô dường như đã chia tay với cô ấy. Cuối cùng, gia đình phải chỉ để lại Kyeong -ran mình . Trong phòng Yoon -jin , Mi -ju đồng hồ ngủ Yoon -jin , nhưng khuôn mặt say ngủ của con gái mình đột nhiên trở nên khủng khiếp , và giọng nói kỳ lạ có thể được lắng nghe.
 
Trong phòng Kyeon -ran , một vết nứt xuất hiện trên hình ảnh của Kyeong -ran và vị hôn phu của cô, và thông qua các bức tường , một con ma xuất hiện và ném cô qua cánh cửa ban công kính . Phần còn lại của gia đình dường như không nghe thấy gì . Tuy nhiên , Yoon -jin được ra khỏi giường và vén lên bức màn , và thấy Kyeong -ran bóp cổ và treo lủng lẳng ở cửa sổ.
 
Cảm nhận được tình trạng hỗn loạn bên trong của vợ, Jun Ki hỏi chuyện gì đang xảy ra, và trình bày của mình với cuốn niên giám trường đại học cũ của cô , hỏi tại sao hình ảnh Kim Tae -yeon được cắt ra . Mi -ju nói với chồng lý do tại sao cô ấy bỏ chơi cello là vì người bạn cũ của mình, Kim Tae -yeon . Flash lại cho thấy một cô gái giản dị , Kim Tae -yeon , đấu tranh để chơi tốt như người bạn của mình , và đấu tranh để giả vờ để được hạnh phúc cho người bạn của mình như Mi -ju tăng xa và trên người bạn của cô . Mi -ju nói với chồng rằng cô không nghĩ rằng Tae Yeon đã cố gắng để giết cô ấy ra khỏi jelousy , nhưng đêm Mi -ju đã được lựa chọn trên Tae -yeon , đã có một tai nạn xe hơi và Tae Yeon đã bị giết chết trong khi Mi -ju đã được chỉ bị thương.
 
Mi -ju tham dự buổi hòa nhạc cello cô đã từ chối trước đó. Tuy nhiên, với một chớp mắt , Mi -ju thấy mình một mình trong phòng . Cô nhìn thấy hồn ma cùng những người nổi lên thông qua tường Kyeong -ran trên sân khấu chơi cello . Nhưng sau đó , nó đã qua và những người khác và xuất hiện trở lại chơi cello , nhưng Mi -ju lá , sợ hãi, nghe tiếng nói từ đêm hôm trước.
 
Ở nhà, Yoon Hye cầu xin một lần nữa để chơi cello , nhưng trở nên sợ hãi khi cello bắt đầu xuất hiện và biến mất mà không cần bất cứ ai chạm vào nó . Cô cố gắng rời khỏi phòng Yoon -jin , nhưng cánh cửa bị khóa. Họ đột nhiên vận chuyển đến ban công , với Yoon Hye treo từ phía bên. Mi -ju trả về để xem Yoon -jin kéo ngón tay Yoon- hye trở lại một. Yoon Hye rơi vào cái chết của cô , và nó bắt đầu mưa. Mi -ju tập hợp của cô bây giờ đã chết con gái , và đặt cơ thể của mình trong tầng hầm. Khi chồng Mi -ju , Jun Ki , trở về nhà từ công việc, anh ta hỏi nơi Yoon- hye , nhưng Mi -ju trả lời cô đã gửi cô con gái đến trại . Muốn nói chuyện với cô gái nhỏ của mình, Jun Ki cuộc gọi điện thoại di động của mình , nhưng không nhận được câu trả lời. Tuy nhiên , anh ta bắt đầu nghe thấy tiếng chuông điện thoại ở tầng hầm , nơi cơ thể Yoon Hye là ...
 
Đối mặt với vợ, anh đòi hỏi để biết những gì đang xảy ra , cáo buộc Mi -ju giết chết cô con gái cưng . Như Mi -ju giải thích đó là một tai nạn , bắt đầu để có được cuồng loạn . Trong cuộc đấu tranh , Mi -ju đẩy chồng mình trở lại, chỉ để thấy ông đã bị đâm bởi một ống nhọn và chết. Mi -ju lượt phải đối mặt cầu thang từ từ và thấy hồn ma người trông giống như các sinh viên bất mãn và thì thầm: " ... Kim Tae Yeon ... "
 
Thông qua hồn ma của đôi mắt Kim Tae -yeon , chúng ta thấy một đoạn hồi tưởng về những gì thực sự xảy ra . Tae -yeon, người trông giống hệt như sinh viên từ đầu của bộ phim ; xinh đẹp, tài năng, và tự tin ( thực sự , khán giả được dẫn dắt để tin rằng có thực sự không phải là một sinh viên để bắt đầu, mà là Mi -ju sự kiện ảo giác ) , là cầu thủ tài năng cello hơn . Nó là Tae -yeon, không Mi -ju , người tài năng hơn , ngọt ngào , và "tốt hơn" sinh viên . Sau khi sự sỉ nhục cuối cùng của Tae Yeon được chọn hơn cô , Mi -ju lượn trong khi lái xe về nhà và treo chiếc xe bởi một nghiêng dốc trên đường. Tae -yeon bị rơi khỏi xe và chỉ giữ trên rơi ra bên vách đá. Mi -ju nắm lấy tay người bạn của mình nhưng cuối cùng cho phép Tae Yeon rơi xuống cái chết của cô .
 
Đưa trở lại hiện tại, Mi -ju cố gắng đâm ma Tae Yeon với một con dao để ngăn cô ta sẽ Yoon -jin , ăn xin " Không tôi Yoon -jin , không tôi Yoon- jin! " . Sau đó cô thấy rằng cô ấy đã đâm người quản gia . Tin cello nắm giữ sức mạnh để con ma của Tae -yeon, Mi -ju lấy một câu lạc bộ golf và chạy đến phòng Yoon -jin . Mi -ju lấy cello , ném nó trên bức tường , và đập vỡ nó như Yoon -jin hét lên trong phòng của cô . Khi tiếng ồn dừng lại, Mi -ju đi in Các phòng có sản phẩm nào ngoại trừ cello , đó là không hề hấn gì . Cô nhìn lại ra hành lang để nhìn thấy cơ thể bị đánh đập và đẫm máu của con gái mình . Như Mi -ju quỳ bởi weltering Yoon -jin , cô cảm thấy Tae Yeon buộc tay đâm cơ thể bị đánh đập Yoon -jin . Mi -ju và chống đâm mình trong ngực .
 
Mi -ju tỉnh dậy trong bệnh viện để thấy rằng tai nạn xe hơi trước đó của cô là không tưởng tượng , và rằng các sự kiện trước đó đã là một phần của hôn mê các cô tiếng nói cô nghe đã thực sự những Jun Ki và Yoon Hye , thì thầm cho cô ấy thức dậy. Mi -ju tìm thấy các thành viên gia đình đều an toàn và âm thanh , xung quanh cô và ôm cô ấy thật chặt . Bên ngoài phòng bệnh viện , Jun Ki hỏi bác sĩ tại sao vợ mình nghĩ tất cả họ đều đã chết. Bác sĩ trả lời nó có thể là một phần của gia đình hôn mê - Mi -ju là tất cả những gì quan trọng đối với Mi -ju bây giờ, và thường lo lắng sẽ liên quan đến những gì là quan trọng nhất cho một người.
 
Khi Mi -ju trở về nhà , cô nhận được tin nhắn tương tự một lần nữa: " Bạn có hạnh phúc ... Bạn nên ? ". Cô đi qua khúc quanh ngôi nhà trên đèn chiếu sáng, mà đi ra ngoài khi cô đạt trên gác mái . Một lần nữa, cô tìm thấy gia đình cô ấy ở đó , trong cùng một cách như cô đã làm trong đầu của bộ phim. Họ hát "Happy Birthday" với cô ấy , và Kyeong -ran cho Mi -ju cùng một album . Bên trong, cô tìm thấy một dòng chữ viết vội : . "Đây chỉ là khởi đầu , " trước khi bàn tay ma quái của Kim Tae Yeon đạt được thông qua tóc Mi -ju và từ từ nắm bắt khuôn mặt người bạn cũ của mình

  Từ khóa

Cây Đàn Ma , Cello , xem phim Cello vietsub, Cây Đàn Ma trọn bộ phim Cây Đàn Ma Thuyết minh, Cây Đàn Ma lồng tiếng, phim lẻ Cây Đàn Ma, Cây Đàn Ma full HD, watch Cello free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color