Câu Lạc Bộ Buôn Lậu - Dallas Buyers Club (2013)

Thông tin

Câu Lạc Bộ Buôn Lậu

Dallas Buyers Club (2013)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 117 Phút

  Nội dung phim

Không cần dùng những hình ảnh gây sốc, "Dallas Buyers Club" vẫn là một bộ phim tâm lý buồn nặng nề và để lại cho người xem nhiều suy nghĩ, ám ảnh, cảm xúc nhưng không chỉ dừng ở đó, cuộc sống của Ron Woodroof còn làm nền để đạo diễn Jean-Marc Vallée đề cập đến các vấn đề nhức nhối của xã hội những năm 80: AIDS, các căn bệnh nan y, chủ nghĩa tư bản, cơn bão tình dục, các quy định bất công quan liêu của chính phủ... Mỗi chủ đề đều được đầu tư và động chạm vừa chuẩn, đủ để người xem hiểu rõ mà vẫn không nặng nề giáo điều, kiến thức. Xét về mặt kỹ thuật, "Dallas Buyers Club" là một phim độc lập rất giản dị: kinh phí năm triệu đô, quay trong 25 ngày, không thiết lập ánh sáng, phim trường phức tạp, chỉ có đúng một máy quay cầm tay duy nhất được dùng. Nhưng kết quả thì tuyệt vời: kịch bản chắc tay, diễn xuất xuất sắc, chủ đề hấp dẫn, quay phim hoàn hảo, đạo diễn mẫu mực. Một bài thơ về cây xương rồng không đơn độc giữa sa mạc, trông gai góc xù xì nhưng hoa lại đẹp một cách hoang dại, dữ dội và lạ kỳ. (Trích Dallas Buyers Club: Cây xương rồng giữa hoang mạc – Dr House)

  Từ khóa

Câu Lạc Bộ Buôn Lậu , Dallas Buyers Club , xem phim Dallas Buyers Club vietsub, Câu Lạc Bộ Buôn Lậu trọn bộ phim Câu Lạc Bộ Buôn Lậu Thuyết minh, Câu Lạc Bộ Buôn Lậu lồng tiếng, phim lẻ Câu Lạc Bộ Buôn Lậu, Câu Lạc Bộ Buôn Lậu full HD, watch Dallas Buyers Club free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color