Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo - Romancing the Stone (1984)

Thông tin

Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo

Romancing the Stone (1984)

6.2 164 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo Joan Wilder, một tiểu thuyết gia lãng mạn rụt rè, nhận được một bản đồ kho báu trong các thư từ gần đây sát hại anh em trong pháp luật-cô. Trong khi đó, em gái của cô Elaine bị bắt cóc ở Colombia và hai tên tội phạm chịu trách nhiệm yêu cầu cô đi du lịch đến Colombia để trao đổi các bản đồ cho em gái mình. Joan không có gì, và nhanh chóng trở nên mất trong rừng sau khi được waylayed bởi Zolo, một cảnh sát Colombia luẩn quẩn và tham nhũng, những người sẽ dừng lại ở không có gì để có được bản đồ. Ở đó, cô gặp một người lính-of-tài sản bất kính tên là Jack Colton người đồng ý đưa cô ấy trở lại với nền văn minh. Cùng nhau, họ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu mà có thể thẳng ra khỏi tiểu thuyết của Joan.

  Từ khóa

Romancing the Stone , Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo , xem phim Romancing the Stone vietsub, Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo trọn bộ phim Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo Thuyết minh, Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo lồng tiếng, phim lẻ Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo, Câu Chuyện Ngọc Lục Bảo full HD, watch Romancing the Stone free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color