Câu Chuyện Lọ Lem - A Cinderella Story (2004)

Thông tin

Câu Chuyện Lọ Lem

A Cinderella Story (2004)

6.3 175 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Một câu chuyện nàng Lọ Lem thời hiện đại, nhưng lần này nàng Sam Montgomery đã gặp chàng Hoàng tử của mình... trên mạng. Tuy nhiên, khi nàng phát hiện ra chàng Hoàng tử không phải ai xa lạ mà chính là chàng trai nổi tiếng cùng trường Austin Ames, nàng đã bỏ chạy, để lại chiếc điện thoại di dộng xinh đẹp. Liệu Sam có giấu mình trong nỗi sợ hãi mãi không? Hay nàng sẽ lấy can đảm để là chính mình và chọn cuộc sống nàng hằng mong ước? Cơ hội để sống "hạnh phúc mãi mãi" tuỳ thuộc vào điều đó.

  Trailers & Videos

Trailer Câu Chuyện Lọ Lem

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Câu Chuyện Lọ Lem , A Cinderella Story , xem phim A Cinderella Story vietsub, Câu Chuyện Lọ Lem trọn bộ phim Câu Chuyện Lọ Lem Thuyết minh, Câu Chuyện Lọ Lem lồng tiếng, phim lẻ Câu Chuyện Lọ Lem, Câu Chuyện Lọ Lem full HD, watch A Cinderella Story free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color