Câu Chuyện Hai Sát Thủ - In Bruges (2008)

Thông tin

Câu Chuyện Hai Sát Thủ

In Bruges (2008)

6.5 200 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Thành phố cổ xưa Bruges tại Bỉ là nơi thích hợp cho những du khách từ khắp nơi trên thế giới đến để tham quan phong cảnh tuyệt đẹp và nghỉ dưỡng. Vì vậy, với 2 tay sát thủ Ray và Ken thì đó chính là nơi ẩn mình lý tưởng kể từ khi cặp bài trùng này thất bại trong nhiệm vụ khó khăn mà ông trùm người Luân Đôn, Harry giao cho họ. Trong thời gian chờ đợi cú điện thoại của ông trùm để nhận nhiệm vụ mới, Ray và Ken đành cùng nhau từ từ hưởng thụ cuộc sống yên bình tại đây như những người khách du lịch bình thường khác.

  Trailers & Videos

Trailer Câu Chuyện Hai Sát Thủ

Phim lẻ , Hài hước , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Câu Chuyện Hai Sát Thủ , In Bruges , xem phim In Bruges vietsub, Câu Chuyện Hai Sát Thủ trọn bộ phim Câu Chuyện Hai Sát Thủ Thuyết minh, Câu Chuyện Hai Sát Thủ lồng tiếng, phim lẻ Câu Chuyện Hai Sát Thủ, Câu Chuyện Hai Sát Thủ full HD, watch In Bruges free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color