Câu Chuyện Cảnh Sát 6 - Police Story: Lockdown (2013)

Thông tin

Câu Chuyện Cảnh Sát 6

Police Story: Lockdown (2013)

7.6 114 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Câu Chuyện Cảnh Sát 6 Police Story 2013 là tập phim thứ 6 trong series cùng tên do Thành Long thực hiện với vai trò sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên chính từ năm 1985 đến nay. Phần phim mới nhất bắt đầu từ một đêm trong một quán rượu, tất cả khách trong quán đều bị bắt ép làm con tin, trong đó có cả cảnh sát Chung Văn và một cô gái tên Miêu Miêu Chủ quán rượu Võ Giang bắt con tin nhằm mục đích yêu cầu thả một tên tội phạm khét tiếng bị giam nhiều năm. Tên tội phạm bí ẩn đó là ai, tay cảnh sát lão làng sẽ làm gì, kẻ chết người sống sẽ là ai?

  Từ khóa

câu chuyện cảnh sát 6 , Police Story: Lockdown , xem phim Police Story: Lockdown vietsub, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 trọn bộ phim Câu Chuyện Cảnh Sát 6 Thuyết minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 lồng tiếng, phim lẻ Câu Chuyện Cảnh Sát 6, Câu Chuyện Cảnh Sát 6 full HD, watch Police Story: Lockdown free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color