Câu Chuyện Cảnh Sát 2 - Police Story 2 (1988)

Thông tin

Câu Chuyện Cảnh Sát 2

Police Story 2 (1988)

5.2 39 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Sau sự kiện trong phần đầu, thanh tra Trần Gia Câu bị giáng chức xuống phục vụ tại lực lượng cảnh sát tuần tra giao thông. Nhiệm vụ mới của Gia Câu làm hài lòng bạn gái anh, Mỹ. Cô rất vui khi bạn trai của mình không còn phải đảm nhận các vụ án nguy hiểm và có nhiều thời gian hơn để gặp cô.


Tuy nhiên, Trần Gia Câu sớm gặp lại Chu Thao và cánh tay phải của y là John Cao. Chu Thao được các bác sĩ kết luận chỉ còn sống được ba tháng nữa do trọng bệnh. Vì vậy hắn được tại ngoại để chữa bệnh.


Chu Thao thề rằng ngày nào hắn còn sống thì cuộc sống của Gia Câu sẽ không yên bình. John Cao cùng một vài đàn em xuất hiện tại chung cư của Gia Câu và đe dọa với anh.

  Từ khóa

câu chuyện cảnh sát 2 , police story 2 , xem phim Police Story 2 vietsub, Câu Chuyện Cảnh Sát 2 trọn bộ phim Câu Chuyện Cảnh Sát 2 Thuyết minh, Câu Chuyện Cảnh Sát 2 lồng tiếng, phim lẻ Câu Chuyện Cảnh Sát 2, Câu Chuyện Cảnh Sát 2 full HD, watch Police Story 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color