Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc - The Boy In The Striped Pajamas (2008)

Thông tin

Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc

The Boy In The Striped Pajamas (2008)

6.3 147 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 94 Phút

  Nội dung phim

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn người Ireland John Boyne vào năm 2008, The Boy in the Striped Pyjamas (Chú bé mang Pyjama Sọc) là một bộ phim nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sâu sắc về tội ác của Phát xít dưới cái nhìn ngây thơ của một cậu bé. Bộ phim nói về chiến tranh nhưng lại không hề có máu và nước mắt. Nói về sự tàn bạo, khốc liệt giữa con người với con người dành cho nhau một cách nhẹ nhãng nhưng lại rất đỗi chua cay. Bộ phim tưởng chừng rất đáng yêu, hồn nhiên, dành con nít lại có thể khiến tim bạn nghẹn ngào vì day dứt, ám ảnh. Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc không phải là một kiệt tác hay một tác phẩm đoạt giải nhưng tình bạn giữa Bruno và Shmuel đã để lại một nỗi buồn vô hình, cảm giác kỳ lạ trong lòng người xem. Diễn xuất của hai diễn viên nhí cùng ánh mắt trong veo và nụ cười ngây thơ trong phim là những chi tiết đáng nhớ khi nhắc tới bộ phim có sức ám ảnh mãnh liệt này.

  Trailers & Videos

Trailer Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc

Phim lẻ , Chiến Tranh , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc , The Boy In The Striped Pajamas , xem phim The Boy In The Striped Pajamas vietsub, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc trọn bộ phim Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc Thuyết minh, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc lồng tiếng, phim lẻ Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc, Cậu Bé Trong Bộ Pyjama Sọc full HD, watch The Boy In The Striped Pajamas free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color