Cậu Bé Rừng Xanh - Tarzan (2014)

Thông tin

Cậu Bé Rừng Xanh

Tarzan (2014)

6.3 98 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bộ phim bắt đầu với tai nạn đắm tàu của Tarzan và cha mẹ. Họ dạt vào một hoang đảo ở châu Phi đầy thú dữ. Sau khi mất cả hai người thân vì báo Sabor, cậu bé được khỉ mẹ Karla, con khỉ vừa mất con vì Sabor, cứu sống. 
Karla đem cậu bé về, đặt tên và nuôi như con đẻ. Dù vậy, Tarzan chưa bao giờ có được tình yêu của đầu đàn Kerchak. 
Tarzan lớn lên trong sự khác biệt với bầy đàn, cậu chỉ có Terk, con khỉ béo ị và Tantor, con voi nhát cáy làm bạn.Cuộc sống của Tarzan cứ mãi hoang dã như vậy nếu không có một ngày đoàn thám hiểm nghiên cứu giống khỉ đột của giáo sư Porter xuất hiện ở cánh rừng già này. 

Cùng đi với ông là cô con gái Jane xinh đẹp và gã thợ săn độc ác Clayton. Tarzan và Jane nhanh chóng trở nên thân thiết. Jane không giấu ý định đưa anh trở lại với nền văn minh của con người

  Từ khóa

Cậu Bé Rừng Xanh , Tarzan , xem phim Tarzan vietsub, Cậu Bé Rừng Xanh trọn bộ phim Cậu Bé Rừng Xanh Thuyết minh, Cậu Bé Rừng Xanh lồng tiếng, phim lẻ Cậu Bé Rừng Xanh, Cậu Bé Rừng Xanh full HD, watch Tarzan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color