Cậu Bé Rừng Xanh - The Jungle Book (2016)

Thông tin

Cậu Bé Rừng Xanh

The Jungle Book (2016)

7 661 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Cậu Bé Rừng Xanh 2016 Bộ phim là phiên bản điện ảnh của chuyến phiêu lưu của Mowgli – một cậu bé mồ côi được đàn chó sói nuôi dưỡng trong rừng già Ấn Độ. Ngày qua ngày, Mowgli cảm thấy mình không còn được chào đón ở mái nhà tự nhiên này nữa, bởi một con hổ hung dữ tên Shere Khan tuyên bố sẽ tiêu diệt những sinh vật có khả năng gây nên hiểm họa, sau khi hắn bị loài người tấn công. Buộc phải rời khỏi chốn dung thân duy nhất, Mogwli dấn bước vào một hành trình khám phá, với sự dẫn dắt của báo đen Bagheera và gấu Baloo. Trên đường đi, Mowgli đã gặp những sinh vật xấu xa: một con trăn tên Kaa có ánh mắt thôi miên, con khỉ đột King Louie với khả năng nói tiếng người lưu loát. Chúng cố ép buộc Mowgli hé lộ công thức tạo ra “bông hoa đỏ” lập lòe, được gọi là Lửa.

  Từ khóa

Cậu Bé Rừng Xanh , The Jungle Book , xem phim The Jungle Book vietsub, Cậu Bé Rừng Xanh trọn bộ phim Cậu Bé Rừng Xanh Thuyết minh, Cậu Bé Rừng Xanh lồng tiếng, phim lẻ Cậu Bé Rừng Xanh, Cậu Bé Rừng Xanh full HD, watch The Jungle Book free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color