Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội - The Jungle Book: Jungle Party (2014)

Thông tin

Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội

The Jungle Book: Jungle Party (2014)

8 48 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội Rồi đến một ngày cậu bé cũng chạm trán với cọp Sere Khan nhưng bằng sự thông minh của mình và sự giúp sức của Baloo, các bạn chim kền kền, Mowgli cũng chiến thắng con cọp hung dữ đó. Chính những nhân vật phản diện như trăn Kaa và hổ Shere Kahn đã dạy cho Mowgli nhiều bài học sinh tồn và cũng chính là nguyên nhân dẫn dắt cậu tìm về với thế giới của con người. Nhưng điều bất ngờ nhất của phim là cậu bé tự trở về ngôi làng bằng tiếng gọi của trái tim, bằng tình đồng loại.

  Trailers & Videos

Trailer Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội

Phim lẻ , Hoạt Hình , Mỹ

      Từ khóa

    The Jungle Book: Jungle Party , Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội , xem phim The Jungle Book: Jungle Party vietsub, Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội trọn bộ phim Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội Thuyết minh, Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội lồng tiếng, phim lẻ Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội, Cậu Bé Rừng Xanh: Lễ Hội full HD, watch The Jungle Book: Jungle Party free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color