Cậu Bé Người Sói - A Werewolf Boy (2012)

Thông tin

Cậu Bé Người Sói

A Werewolf Boy (2012)

7.9 166 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Cậu Bé Người Sói/A Werewolf Boy Cô gái trẻ Kim Sumi mắc bệnh về hô hấp. Đó là lý do khiến cả gia đình gồm mẹ và em gái, phải cùng với Sumi rời khỏi thành phố, chuyển về sống trong một ngôi nhà ở vùng nông thôn. Người chủ cũ của ngôi nhà là một nhà khoa học có vấn đề về thần kinh, đã qua đời. Người ta tìm thấy xác của ông trong một cái chuồng bỏ trống và cho rằng ông đã bị giết bởi một trong các con vật do chính ông thí nghiệm. Chuyện xảy ra không lâu trước khi Sumi gặp được con vật kỳ lạ, tên là Cheolsu, một cậu bé hoang dã có phong cách của loài chó sói. Lúc đầu Sumi rất tức giận vì mẹ cô đã quyết định nuôi dưỡng và chăm sóc Cheolsu, nhưng rồi theo thời gian cô nhận thấy mình cũng quý mến kẻ kỳ dị đặc biệt này. Tình bạn, tình yêu, tình thương đến cùng những rung động ở nơi sâu thẳm nhất trong trái tim đôi bạn trẻ. Một mối tình lãng mạn và sâu sắc nhưng không vượt qua biên giới thú tính.

  Từ khóa

A Werewolf Boy , cậu bé người sói , xem phim A Werewolf Boy vietsub, Cậu Bé Người Sói trọn bộ phim Cậu Bé Người Sói Thuyết minh, Cậu Bé Người Sói lồng tiếng, phim lẻ Cậu Bé Người Sói, Cậu Bé Người Sói full HD, watch A Werewolf Boy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color