Captain America: Nội Chiến - Captain America: Civil War (2016)

Thông tin

Captain America: Nội Chiến

Captain America: Civil War (2016)

7.2 585 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 146 phút

  Nội dung phim

Captain America: Civil War diễn tả sự việc xảy ra ngay sau Age of Ultron. Chính phủ đã ra một đạo luật mới nhằm kiểm soát hành động của các siêu anh hùng. Trong khi Ironman ủng hộ dự luật này thì Captain America cực lực phản đối. Mâu thuẫn ngày càng lớn, và một cuộc nội chiến trong lòng Avengers đã gần kề. Các thành viên còn lại sẽ phải lựa chọn theo Tony Stark hay Steve Rogers. Nhưng ai sẽ theo ai?

  Từ khóa

Captain America: Nội Chiến , Captain America: Civil War , xem phim Captain America: Civil War vietsub, Captain America: Nội Chiến trọn bộ phim Captain America: Nội Chiến Thuyết minh, Captain America: Nội Chiến lồng tiếng, phim lẻ Captain America: Nội Chiến, Captain America: Nội Chiến full HD, watch Captain America: Civil War free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color