Cao Thủ Chia Tay - The Breakup Guru (2014)

Thông tin

Cao Thủ Chia Tay

The Breakup Guru (2014)

8.2 103 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Cao Thủ Chia Tay do Đặng Siêu lần đầu tiên làm đạo diễn có sự góp mặt của Dương Mịch trong vai Diệp Tiểu Xuân, một cô gái Bắc Kinh bán đĩa lậu trên vỉ hè để kiếm tiền đi học đại học. Trong một lúc anh hùng cứu mỹ nhân mà gặp được Mai Viễn Quý, một cặn bã của xã hội, mà diễn ra một câu chuyện tình cảm hài hước dở khóc dở cười. Theo như đạo diễn Đặng Siêu thì Dương Mịch lần này thật sự sẽ xuất hiện trước ống kính với gương mặt mộc và sẽ mang lại cho người xem một Dương Mịch hoàn toàn khác với trước đây. Hơn nữa Dương Mịch cũng từng cho biết rằng đây là "nhân vật không nữ tính nhất" mà cô từng diễn trước đây.

  Trailers & Videos

Trailer Cao Thủ Chia Tay

Phim lẻ , Hài hước , Trung Quốc

      Từ khóa

    Cao Thủ Chia Tay , The Breakup Guru , xem phim The Breakup Guru vietsub, Cao Thủ Chia Tay trọn bộ phim Cao Thủ Chia Tay Thuyết minh, Cao Thủ Chia Tay lồng tiếng, phim lẻ Cao Thủ Chia Tay, Cao Thủ Chia Tay full HD, watch The Breakup Guru free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color