Cao Thủ Ẩn Danh (2016)

Thông tin

Cao Thủ Ẩn Danh

(2016)
6.3 16631 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Cao Thủ Ẩn Danh 2016 Trong phim Cao Thủ Ẩn Danh Dì Năm Hột gà vốn là một cao thủ võ lâm sống ẩn dật bằng nghề bán bột chiên. Dì tần tảo một mình nuôi cô con gái khôn lớn, tên là Bảo Yên. Bảo Yên xinh xắn, thông minh, được mẹ truyền thụ võ công từ nhỏ, đồng thời thừa hưởng dòng máu nghĩa hiệp của gia đình nên cô hay hành hiệp trượng nghĩa, cùng với dì Năm thường xuyên giúp người cô thế, ra tay chống lại cái ác. Cao thủ ẩn danh là bộ phim đánh dấu sự chạm ngõ lần đầu tiên với điện ảnh của hotgirl Khả Ngân (tuy nhiên, vì nhiều lý do, một bộ phim điện ảnh khác của Khả Ngân lại được ra mắt trước đó). Lần đầu đóng phim, nhưng Khả Ngân được đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự lăn xả, hết mình cho vai diễn. Cô gái trẻ không ngại thức đêm, ghi hình liên tục trong nhiều ngày hay tự mình thực hiện những pha hành động khó.

  Trailers & Videos

Trailer Cao Thủ Ẩn Danh

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Việt Nam

      Từ khóa

    Cao Thủ Ẩn Danh , xem phim vietsub, Cao Thủ Ẩn Danh trọn bộ phim Cao Thủ Ẩn Danh Thuyết minh, Cao Thủ Ẩn Danh lồng tiếng, phim lẻ Cao Thủ Ẩn Danh, Cao Thủ Ẩn Danh full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color