Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh - Cowboys & Aliens (2011)

Thông tin

Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh

Cowboys & Aliens (2011)

7.4 424 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 118 phút

  Nội dung phim

Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh Năm 1873. Lãnh thổ bang Arizona. Một người lạ mặt không có một ký ức nào về quá khứ của mình lạc vào trong một thị trấn Absolution nằm giữa sa mạc khô cằn. Gợi ý duy nhất hé mở quá khứ của anh là chiếc còng tay huyền bí trên cổ tay. Những người trong thị trấn sống trong nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi về những con quái vật mà họ chưa từng biết đến và giờ đây kẻ lạ mặt là niềm hy vọng duy nhất để bảo vệ những người dân nơi đây. Và kẻ lạ mặt dần dần nhớ lại mình là ai và mình đã ở đâu, và anh cũng nhận ra rằng mình nắm giữ một bí mật có thể có cơ hội chiến đấu lại thế lực ngoài hành tinh. Cùng với sự giúp đỡ của Ella, anh đã thành lập nên đội quân cho riêng mình. Cùng liên kết để chống lại kẻ thù chung, họ đang hướng tới một cuộc chiến sống còn.

  Trailers & Videos

Trailer Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    cao bồi và người ngoài hành tinh , Cowboys & Aliens , xem phim Cowboys & Aliens vietsub, Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh trọn bộ phim Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh Thuyết minh, Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh lồng tiếng, phim lẻ Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh, Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh full HD, watch Cowboys & Aliens free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color