Cảnh Sát Siêu Đẳng - Kopps (2003)

Thông tin

Cảnh Sát Siêu Đẳng

Kopps (2003)

6 297 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 86 Phút

  Nội dung phim

Cảnh Sát Siêu Đẳng/Kopps kể về anh chàng Cảnh sát Thụy Điển tên là Benny muốn được như những cảnh sát người Mỹ, mà anh ta đã thấy trong các bộ phim Hollywood. anh muốn giống như họ muốn tiêu diệt kẻ xấu. tuy nhiên công việc của anh rất bình thường cũng không có gì quan trọng. Thường thì Benny và các đồng nghiệp chỉ uống cà phê và ăn bánh sandwich. Trong suốt 10 năm không hề xảy ra bất kỳ một tội ác nào, và vì vậy người ta quyết định đóng cửa cái trạm cảnh sát không cần thiết này. Bị rơi vào tình trạng tuyệt vọng, những cảnh sát Thụy Điển đã có một ý tưởng: họ sẽ làm cho cái thị trấn nhỏ của mình đầy rẫy những tội phạm để đồn không bị đóng cửa.

  Từ khóa

Cảnh Sát Siêu Đẳng , Kopps , xem phim Kopps vietsub, Cảnh Sát Siêu Đẳng trọn bộ phim Cảnh Sát Siêu Đẳng Thuyết minh, Cảnh Sát Siêu Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Cảnh Sát Siêu Đẳng, Cảnh Sát Siêu Đẳng full HD, watch Kopps free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color