Cảnh Sát Người Máy - Chappie (2015)

Thông tin

Cảnh Sát Người Máy

Chappie (2015)

8.1 1039 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Cảnh Sát Người Máy/Chappie kể về một rotbot sống trong xã hội của loài người, có người tốt và cả kẻ xấu. Chappie có khả năng suy nghĩ và cảm xúc của riêng mình, với sự áp bức của xã hội Chappie muốn với việc.Chappie bộ phim hành động với sự góp mặt của “Người sói” Hugh Jackman, là một câu chuyện thú vị, ly kỳ về một chú robot không-giống-ai. Đạo diễn Neil Blomkamp (“cha đẻ” của District 9 và Elysium) đã thổi linh hồn vào bộ phim tiếp theo của mình, tạo nên một hành trình giàu cảm xúc, nghẹt thở những không kém phần hài hước cho Chappie. Nếu bạn đã xem trailer mới nhất vừa được nhà sản xuất công bố, hẳn bạn sẽ biết Chapie đặc biệt ở điểm nào.

  Trailers & Videos

Trailer Cảnh Sát Người Máy

Phim lẻ , Viễn Tưởng , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    cảnh sát người máy , Chappie , xem phim Chappie vietsub, Cảnh Sát Người Máy trọn bộ phim Cảnh Sát Người Máy Thuyết minh, Cảnh Sát Người Máy lồng tiếng, phim lẻ Cảnh Sát Người Máy, Cảnh Sát Người Máy full HD, watch Chappie free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color