Cảnh Sát Người Máy - Robocop (2014)

Thông tin

Cảnh Sát Người Máy

Robocop (2014)

8.3 29 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Cảnh Sát Người Máy/RoboCop lấy bối cảnh giả tưởng vào năm 2028, 1 tập đoàn đa quốc gia có tên Omni Corp nổi lên như diều gặp gió với công nghệ chế tạo rô-bốt bậc nhất. Trong khi đó, Alex Murphy, ngoài việc là 1 người cha, người chồng yêu vợ con hết mực, anh còn giữ nhiệm vụ bảo vệ thành phố Detroit khỏi những tên tội phạm khét tiếng. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, Alex bị thương nặng và Omni Corp đã giúp anh hồi sinh nhờ công nghệ của họ. Trở về với công việc cảnh sát thường ngày với khả năng siêu việt nhưng Alex lại phải đối mặt với những điều anh chưa từng gặp phải trước đây.

  Từ khóa

cảnh sát người máy , robocop , xem phim Robocop vietsub, Cảnh Sát Người Máy trọn bộ phim Cảnh Sát Người Máy Thuyết minh, Cảnh Sát Người Máy lồng tiếng, phim lẻ Cảnh Sát Người Máy, Cảnh Sát Người Máy full HD, watch Robocop free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color