Cảnh Sát Người Máy Phần 2 - Robocop 2 (1990)

Thông tin

Cảnh Sát Người Máy Phần 2

Robocop 2 (1990)

7.3 22 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 82 Phút

  Nội dung phim

Sau thành công của Robocop, nhưng những kẻ nổi loạn không chịu ngồi yên. Băng đảng do tay anh chị Kane cầm đầu trở thành điều nhức nhối với các nhà chức trách. Cùng lúc đó, dự án Robocop 2 được bác học Faxx khởi động với ý tưởng điên rồ: sử dụng những phần cơ thể còn lại của không chỉ những cảnh sát viên hy sinh, mà còn của tội phạm.

Khi Robocop tiễu trừ được Kane, Faxx âm thầm cấy ghép bộ não của tên tội phạm vào con robot Robocop 2. Cỗ máy tội phạm kinh hoàng ra đời, dẫn đến cuộc đối đầu giữa hai thế lực cảnh sát - tội phạm trong vỏ bọc người máy.

  Từ khóa

cảnh sát người máy phần 2 , robocop 2 , xem phim Robocop 2 vietsub, Cảnh Sát Người Máy Phần 2 trọn bộ phim Cảnh Sát Người Máy Phần 2 Thuyết minh, Cảnh Sát Người Máy Phần 2 lồng tiếng, phim lẻ Cảnh Sát Người Máy Phần 2, Cảnh Sát Người Máy Phần 2 full HD, watch Robocop 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color