Căn Phòng Xanh - Green Room (2015)

Thông tin

Căn Phòng Xanh

Green Room (2015)

6.8 154 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Căn Phòng Xanh Bộ phim mở đầu với sự kiện Pat cùng các thành viên trong ban nhạc punk của cậu đến biểu diễn tại một vùng dân cư hẻo lánh của Tây Bắc Thái Bình Dương. Khi đêm nhạc kết thúc, Pat vô tình chứng kiến một vụ giết người. Việc này kéo theo chuỗi tai nạn khiến tất cả các thành viên ban nhạc bị mắc kẹt lại trong một căn phòng ám xanh phía sau cánh gà. Biết rằng không lâu nữa sẽ có một nhóm người tìm đến và giết sạch mọi người, nhóm nhân vật chính buộc phải nghĩ cách bảo vệ mình, chuẩn bị cho một cuộc chiến thực sự.

  Từ khóa

Green Room , Căn Phòng Xanh , xem phim Green Room vietsub, Căn Phòng Xanh trọn bộ phim Căn Phòng Xanh Thuyết minh, Căn Phòng Xanh lồng tiếng, phim lẻ Căn Phòng Xanh, Căn Phòng Xanh full HD, watch Green Room free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color