Căn Phòng Ám Ảnh - The Disappointments Room (2016)

Thông tin

Căn Phòng Ám Ảnh

The Disappointments Room (2016)

6.1 809 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Căn Phòng Ám Ảnh/The Disappointments Room Bộ phim kể về Dọn đến sinh sống ở một căn nhà tại vùng thôn quê, Dana bất chợt phát hiện ra một căn phòng bí ẩn hoàn toàn không nằm trong sơ đồ phòng ốc của ngôi nhà. Cô tìm mọi cách để mở cửa nhưng không thể. Từ đây, hàng loạt sự kiện kỳ bí giáng xuống gia đình, khiến tâm trí Dana trở nên điên loạn trong khi Lucas bị quấy phá phải những thế lực vô hình trong căn nhà. Tiếng trẻ con ghê rợn, máu me khắp nơi, những bóng đen bí ẩn,... tất cả bao trùm một màu sắc siêu nhiên khủng khiếp. Vén màn bí mật cũng là lúc mà tai họa kinh hoàng ập đến với mẹ con Dana. Liệu đằng sau cánh cửa đó đang ẩn chứa thứ gì?

  Trailers & Videos

Trailer Căn Phòng Ám Ảnh

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Căn Phòng Ám Ảnh , The Disappointments Room , xem phim The Disappointments Room vietsub, Căn Phòng Ám Ảnh trọn bộ phim Căn Phòng Ám Ảnh Thuyết minh, Căn Phòng Ám Ảnh lồng tiếng, phim lẻ Căn Phòng Ám Ảnh, Căn Phòng Ám Ảnh full HD, watch The Disappointments Room free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color