Căn Hộ Ma Quái - The Complex (2013)

Thông tin

Căn Hộ Ma Quái

The Complex (2013)

6 138 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Căn Hộ Ma Quái/The Complex Bộ phim xoay quanh một căn nhà mang tên Hoa Lily đen nơi luôn diễn ra những cái chết bí ẩn trong suốt 13 năm. Maeda đóng vai một cô gái trẻ tên Asuka, người đã chuyển đến căn nhà này mà không hề biết đến lịch sử của nó. Và cô luôn bị hành hạ bởi những âm thanh kỳ quái phát ra từ căn hộ lân cận. Một ngày, sau khi phát hiện người hàng xóm lớn tuổi đã chết trong căn hộ khác, những điều đáng sợ bắt đầu đến với cô. Cô nghi ngờ rằng có thể người hàng xóm đã chết khi đang cố gắng liên hệ với một thứ gì đó, cô bắt đầu cố gắng tìm ra sự thật với sự giúp đỡ của Sasahara, một người chuyên xử lý tài sản người chết.

  Trailers & Videos

Trailer Căn Hộ Ma Quái

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Nhật Bản

      Từ khóa

    The Complex , Căn Hộ Ma Quái , xem phim The Complex vietsub, Căn Hộ Ma Quái trọn bộ phim Căn Hộ Ma Quái Thuyết minh, Căn Hộ Ma Quái lồng tiếng, phim lẻ Căn Hộ Ma Quái, Căn Hộ Ma Quái full HD, watch The Complex free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color