Cấm Địa Ma - The Chosen: Forbidden Cave (2015)

Thông tin

Cấm Địa Ma

The Chosen: Forbidden Cave (2015)

6.9 298 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Cấm Địa Ma/The Chosen: Forbidden Cave Bộ phim kể về nhà tâm lý học và trừ tà Jin Myeong cùng trợ lí Ji-Kwang nỗ lực cứu lấy nữ giám đốc bảo tàng nghệ thuật Keum Joo, người đang bị một thứ kì quặc chiếm lấy thể xác. Họ phát hiện ra rằng đang ngự trị trong thể xác của Geum-Joo là một thế lực siêu nhiên đáng sợ. Ngay lúc đó, anh đã gặp cô ấy, Keum-ju, thường bị mất trí nhớ và biến thành một người khác nhiều lần trong một ngày. Cô ấy bị ám ảnh mình là người đã gây ra cái chết cho chồng và những biểu hiện kì lạ ở con gái. Người bạn của chồng cô là bác sĩ tâm lý đã gặp cô tại đám tang. Không nghi ngờ gì nữa, có gì đó đang hiện hình trong cô. Cô cần sự giúp đỡ của anh ấy.

  Từ khóa

The Chosen: Forbidden Cave , Cấm Địa Ma , xem phim The Chosen: Forbidden Cave vietsub, Cấm Địa Ma trọn bộ phim Cấm Địa Ma Thuyết minh, Cấm Địa Ma lồng tiếng, phim lẻ Cấm Địa Ma, Cấm Địa Ma full HD, watch The Chosen: Forbidden Cave free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color