Cạm Bẫy - Deadfall (2012)

Thông tin

Cạm Bẫy

Deadfall (2012)

4.6 23 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Siblings Addison (Bana) và Liza (Wilde) do sai lầm phải chạy trốn sau vụ cướp sòng bạc. Vụ đụng xe sau đó làm người lái xe cùng một người lính chết, họ chia tay và chạy trốn sang biên giới Canada thì gặp phải một tình huống tồi tệ - là có một vụ bão tuyết ở gần đó. Lúc vượt biên Addison rơi vào trạng thái không điều khiển được ý thức, Liza thì được cứu bởi một võ sĩ quyền anh tên Jay (Hunnam) đang trên đường về nhà cùng gia đình vào ngày Lễ tại ơn cùng June (Sissy Spacek) và cảnh sát trưởng đã nghỉ hưu Chet (Kris Kristofferson). Giây phút đoàn tụ ngắn ngủi và cảm động cùng người thân, lại đẩy họ vào bế tắc khác.

  Từ khóa

Cạm Bẫy , Deadfall , xem phim Deadfall vietsub, Cạm Bẫy trọn bộ phim Cạm Bẫy Thuyết minh, Cạm Bẫy lồng tiếng, phim lẻ Cạm Bẫy, Cạm Bẫy full HD, watch Deadfall free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color