Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm - ATM (2012)

Thông tin

Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm

ATM (2012)

5.7 66 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm ATM xoay quanh ba chàng trai Emily, Corey và David tội nghiệp.Trở về sau buổi tiệc Giáng sinh đã quá nửa đêm, họ tạt qua một trạm ATM để rút tiền.Từ trong trạm ATM nhìn ra ngoài, cả ba trông thấy một người đàn ông giấu mặt đang nhìn họ. Chỉ vài phút sau, người đàn ông giấu mặt lộ nguyên hình là một tên sát nhân bệnh hoạn. Chiếc máy ATM giờ trở thành một chiếc lồng mỏng manh, còn ba thanh niên biến thành những con mồi của kẻ giết người...Tác giả kịch bản ATM chính là Chris Sparling, nhà biên kịch của bộ phim kinh dị kinh phí thấp Buried từng gây ấn tượng vào năm 2010. Lấy bối cảnh từ một tình huống đời thường nhưng ATM đã mang đến pha thót tim khiến người xem tận hưởng cảm giác sợ hãi trong thích thú.

  Từ khóa

Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm , ATM , xem phim ATM vietsub, Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm trọn bộ phim Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm Thuyết minh, Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm lồng tiếng, phim lẻ Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm, Cạm Bẫy Lúc Nửa Đêm full HD, watch ATM free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color