Cái Giá Của Công Lý - The Constant Gardener (2005)

Thông tin

Cái Giá Của Công Lý

The Constant Gardener (2005)

6.2 62 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 129 phút

  Nội dung phim

Trong một khu vực xa xôi của miền Bắc Kenya, nhà hoạt động Tessa Quayle được tìm thấy bị sát hại dã man. Đồng Tessa, một bác sĩ, dường như đã bỏ trốn khỏi hiện trường, và các bằng chứng chỉ ra một tội ác của niềm đam mê. Các thành viên của Cao Ủy Anh ở Nairobi cho rằng góa vợ Tessa, đồng nghiệp hòa nhã và unambitious của Justin Quayle, sẽ để lại vấn đề cho họ. Họ không thể sai hơn. Bị ám ảnh bởi sự hối hận và lọ bởi những tin đồn về sự phản bội của người vợ quá cố của mình, tất cả mọi người ngạc nhiên bởi Quayle bắt tay vào một cuộc phiêu lưu cá nhân mà sẽ đưa anh ta trên ba châu lục. Sử dụng quyền truy cập của mình để bí mật ngoại giao, ông sẽ có nguy cơ cuộc sống của chính mình, dừng lại ở không có gì để khám phá và phơi bày sự thật - một âm mưu sâu rộng hơn và chết người hơn bao giờ hết Quayle có thể tưởng tượng.

  Từ khóa

The Constant Gardener , Cái Giá Của Công Lý , xem phim The Constant Gardener vietsub, Cái Giá Của Công Lý trọn bộ phim Cái Giá Của Công Lý Thuyết minh, Cái Giá Của Công Lý lồng tiếng, phim lẻ Cái Giá Của Công Lý, Cái Giá Của Công Lý full HD, watch The Constant Gardener free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color