Các Nghi Phạm - The Usual Suspects (1995)

Thông tin

Các Nghi Phạm

The Usual Suspects (1995)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Sau một chiếc xe tải cướp ở New York, năm conmen bị bắt giữ và mang lại với nhau để thẩm vấn. Như không ai trong số họ có tội, họ có kế hoạch hoạt động trả thù chống lại cảnh sát. Hoạt động suôn sẻ, nhưng sau đó ảnh hưởng của một tên tội phạm chủ mưu huyền thoại gọi là Keyser Söze được cảm nhận. Nó trở nên rõ ràng rằng mỗi một trong số họ đã làm điều sai trái Söze tại một số điểm và phải trả lại ngay bây giờ. Công việc hoàn vốn lá 27 người chết trong một vụ nổ tàu, nhưng câu hỏi thực sự phát sinh tại: Ai thực sự là Keyser Söze?

  Từ khóa

Các Nghi Phạm , The Usual Suspects , xem phim The Usual Suspects vietsub, Các Nghi Phạm trọn bộ phim Các Nghi Phạm Thuyết minh, Các Nghi Phạm lồng tiếng, phim lẻ Các Nghi Phạm, Các Nghi Phạm full HD, watch The Usual Suspects free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color