Cá Sấu Triệu Đô - Million Dollar Crocodile (2012)

Thông tin

Cá Sấu Triệu Đô

Million Dollar Crocodile (2012)

7.8 35 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Con cá sấu khổng lồ dài 8 mét có tên là A Mao đã chạy thoát khỏi bàn tay những thợ săn cá sấu rồi nuốt trôi chiếc túi xách đựng triệu đô của Ôn Yến. Cô nàng đanh đá Ôn Yến không cam lòng nên đã thuê người tìm cách bắt giết A Mao để moi lại tiền dẫn đến cuộc phiêu lưu đầy hiểm nguy nhưng cũng không kém phần hài hước. Bộ phim dài 90 phút với những cảnh quay kỹ xảo đặc sắc như cảnh cá sấu khổng lồ bất thình lình xông ra từ những hàng chè xanh nuốt luôn túi xách của Ôn Yến; cảnh cá sấu phi thẳng lên tầng hai tòa nhà, phá thủng tường, đập nát đình nghỉ mát bên hồ với lực sát thương kinh hoàng… sẽ khiến người xem giật mình.

  Từ khóa

Cá Sấu Triệu Đô , Million Dollar Crocodile , xem phim Million Dollar Crocodile vietsub, Cá Sấu Triệu Đô trọn bộ phim Cá Sấu Triệu Đô Thuyết minh, Cá Sấu Triệu Đô lồng tiếng, phim lẻ Cá Sấu Triệu Đô, Cá Sấu Triệu Đô full HD, watch Million Dollar Crocodile free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color