Cá Mập Núi Tuyết - Avalanche Sharks (2014)

Thông tin

Cá Mập Núi Tuyết

Avalanche Sharks (2014)

8.3 129 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 82 Phút

  Nội dung phim

Cá Mập Núi Tuyết là một câu chuyện kinh dị viễn tưởng về một loài cá mập sinh sống tại vùng núi tuyết Bắc Mỹ, nhắc đến cá mập người xem sẽ liên tưởng chúng ở dưới nước, thế nhưng loài cá mập trong phim sau đây chúng có thể bơi dưới những lớp tuyết dày đặc và đang là nỗi ám ảnh của những người đam mê trượt tuyết nơi đây. Nhóm những người khai hoang tuyết để dọn đường trượt vô tình đã đánh thức giấc ngủ của bọn cá mập tuyết sau hàng ngàn năm ngủ đông, liên tục những hành khách bị giết hại một cách dã man, và một cuộc chiến sinh tồn bắt đầu. Hy vọng các bạn sẽ thích bộ phim Cá Mập Núi Tuyết này.

  Từ khóa

cá mập núi tuyết , Avalanche Sharks , xem phim Avalanche Sharks vietsub, Cá Mập Núi Tuyết trọn bộ phim Cá Mập Núi Tuyết Thuyết minh, Cá Mập Núi Tuyết lồng tiếng, phim lẻ Cá Mập Núi Tuyết, Cá Mập Núi Tuyết full HD, watch Avalanche Sharks free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color