Buôn Bán Nội Tạng - The Traffikers (2012)

Thông tin

Buôn Bán Nội Tạng

The Traffikers (2012)

5 5 10 0
Tình trạng: 2012 Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Tâm Lý - Xã Hội Buôn Bán Nội TạngThe Traffikers  của Choi Daniel và Lim Chang Jung vừa ra mắt khán giả đã trở thành bộ phim thu hút được nhiều người xem nhất cuối tuần qua. Trong hai ngày cuối tuần, bộ phim thu hút được 560.540 lượt người xem. Đứng thứ hai là bộ phim kinh dị, rung rợn My Neighbor của Kim Yun Jin, Kim Sae Ron, Chun Ho Jin, và Ma Dong Seok.)

Cũng giống như My Neighbor, The Traffikers giới hạn độ tuổi xem phim là 19+. The Traffickers kể câu chuyện về một tổ chức buôn bán nội tạng người do Lim Chang Jung điều hành và người chồng tuyệt vọng (Choi Daniel) đi tìm người vợ biến mất không dấu vết trong chuyến trăng mật của mình.


Poster : PhuongBG
6/3 Full-VIP

  Từ khóa

Buôn Bán Nội Tạng , The Traffikers , xem phim The Traffikers vietsub, Buôn Bán Nội Tạng trọn bộ phim Buôn Bán Nội Tạng Thuyết minh, Buôn Bán Nội Tạng lồng tiếng, phim lẻ Buôn Bán Nội Tạng, Buôn Bán Nội Tạng full HD, watch The Traffikers free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color