Bước Nhảy - Jump (2010)

Thông tin

Bước Nhảy

Jump (2010)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Đây Là Một Bộ Phim Làm Theo Kiểu “cinderella" (cô Bé Lọ Lem), Lấy Cảm hứng Từ Hip-hop, Phụng (trương Vũ Y Đóng) Một Cô Gái Nông Thôn Vụng Về làm Công Việc Dọn Dẹp Tại Một Trường Dạy Nhảy Ở Địa Phương. Được Rèn luyện Võ Thuật Nhưng Cô Chẳng Quan Tâm Nhiều Về Nó, Cô Gái Ngây Thơ Hồn nhiên Chỉ Yêu Thích Những Bước Nhảy Hiện Đại Và Có Tài Năng Nhảy Hip-hop Kì Lạ.

  Cô Luôn Mong Muốn Trở Thành 1 Vũ Công Nhưng Đó Là Ước Mơ Rất Xa Vời Đối với 1 Cô Gái Vùng Quê Như Cô. Cơ Hội Đến Với Phụng Khi Cô Được Lên thượng Hải Làm Việc.
ron (lập Uy Liêm Đóng), Một Doanh Nhân Giàu Có Và Ăn Chơi, Nhận Ra Được tài Năng Của Cô Gái Và Đã Cho Cô Một Suất Học Miễn Trí Tại Trường Múa thành Phố. Tại Đây Cô Được Tham Gia Biểu Diễn Vào Cuộc Thi Của Trường. và Ron Yêu Cô Từ Đó...

Ngày Qua Ngày, Cô Bí Mật Tập Luyện Mỗi Đêm Để Hoàn Thiện Kĩ Năng Của Mình. Và Rồi Cuối Cùng, Những Bước Nhảy Của Cô Nhanh Chóng Tạo Ấn Tượng Mạnh Mẽ Trong Công Chúng Nhưng Nó Cũng Để Lại Những Hậu Quả Mà Cô Không Hề Mong Muốn.

  Từ khóa

Bước Nhảy , Jump , xem phim Jump vietsub, Bước Nhảy trọn bộ phim Bước Nhảy Thuyết minh, Bước Nhảy lồng tiếng, phim lẻ Bước Nhảy, Bước Nhảy full HD, watch Jump free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color