Bước Đường Cùng - Homefront (2013)

Thông tin

Bước Đường Cùng

Homefront (2013)

7.4 390 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bước Đường Cùng Bộ phim kể về Phil Broker là một cựu nhân viên DEA đã trải qua một cuộc khủng hoảng sau khi hành động của mình chống lại một nhóm biker đi sai lầm khủng khiếp và chi phí cuộc sống của ông chủ con trai mình. Ông gần đây là góa bụa và là trái với một cô con gái 9 tuổi, Maddy. Anh quyết định bỏ cuộc sống đầy biến động và đòi hỏi của hồi hộp vì Maddy và nghỉ hưu đến một thị trấn nhỏ. Con gái mình lùi một cậu bé đã được bắt nạt cô ở trường và điều này đặt ra chu kỳ một vòng các sự kiện kết thúc trong cuộc đối đầu trực tiếp của mình với trùm ma túy Meth địa phương. Lịch sử quá khứ của mình với các băng đảng biker cũng đi vào đấu trường, làm cho vấn đề phức tạp hơn. Tuy nhiên, ông có một nhiệm vụ trong tâm trí của mình để bảo vệ con gái của ông và ông đã sẵn sàng trả bất kỳ chi phí mà nó đòi hỏi.

  Từ khóa

Bước Đường Cùng , homefront , xem phim Homefront vietsub, Bước Đường Cùng trọn bộ phim Bước Đường Cùng Thuyết minh, Bước Đường Cùng lồng tiếng, phim lẻ Bước Đường Cùng, Bước Đường Cùng full HD, watch Homefront free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color