Bụi Đời Gangnam - Gangnam 1970 (2015)

Thông tin

Bụi Đời Gangnam

Gangnam 1970 (2015)

8.2 4401 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Bụi Đời Gangnam (Gangnam Blues) Lấy bối cảnh những năm 70, khi Hàn Quốc đang phải hứng chịu thời kỳ đỉnh điểm sự mục nát về chính trị, và lên ngôi của các băng nhóm tội phạm năm 70. Trong khung cảnh hỗn loạn đó, Jong - Dae (Lee Min Ho) và Yong - Ki (Kim Rae Won), vẫn cố gắng chống chọi với cuộc sống bằng chính sức lực của mình. Nhưng số phận lại một lần nữa trêu đùa họ, khi căn nhà lụp xụp - tài sản cuối cùng của họ bị bọn côn đồ phá nát. Khi con người bị đẩy đến bờ vực của sự tuyệt vọng, họ sẽ làm tất cả để sống sót. Họ lao vào những cuộc chính trị bạo lực không có hồi kết, và vô tình bị chia cách trong một cuộc giao tranh khốc liệt giữa các băng nhóm. Ba năm sau, Jong - Dae trở thành người đàn ông đại diện cho lẽ phải, trong khi người bạn thuở thiếu thời của anh gia nhập băng nhóm tội phạm lớn nhất Seoul. Từ những người bạn đồng cam cộng khổ, giờ đây họ lại đứng trên chiến tuyến đối lập nhau, giữa cuộc đấu tranh đẫm máu không hồi kết.

  Trailers & Videos

Trailer Bụi Đời Gangnam

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Bụi Đời Gangnam , Gangnam Blues , xem phim Gangnam 1970 vietsub, Bụi Đời Gangnam trọn bộ phim Bụi Đời Gangnam Thuyết minh, Bụi Đời Gangnam lồng tiếng, phim lẻ Bụi Đời Gangnam, Bụi Đời Gangnam full HD, watch Gangnam 1970 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color