Bức Tường Lửa - Backdraft (1991)

Thông tin

Bức Tường Lửa

Backdraft (1991)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 137 Phút

  Nội dung phim

Stephen và Brian McCaffrey - hai anh em cùng là lính cứu hỏa cho một nơi được coi là có trách nhiệm nặng nề nhất nước Mỹ: Sở cứu hỏa Chicago. Họ nối nghiệp người cha quá cố của mình, ông đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ. Nhưng điều thú vị là ở chỗ mỗi người lại có một thái độ khác nhau trước nỗi mất mát này.

Được làm công việc này là đam mê của người anh - Stephen, anh luôn muốn được chứng kiến tận mắt và làm việc hết mình để chặn ngọn lửa; còn cậu em Brian chỉ đến với nghề này sau khi đã chịu vài thất bại trong những nghề nghiệp khác nhau. Chính trong lúc đang có những mâu thuẫn về tính cách cũng như công việc, họ phải cùng nhau đấu tranh để chiến thắng ngọn lửa ghớm giếc, bị thao túng bởi một tên sát nhân biết cách giết người bằng lửa.

 
 

  Từ khóa

Bức Tường Lửa , Backdraft , xem phim Backdraft vietsub, Bức Tường Lửa trọn bộ phim Bức Tường Lửa Thuyết minh, Bức Tường Lửa lồng tiếng, phim lẻ Bức Tường Lửa, Bức Tường Lửa full HD, watch Backdraft free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color