Bức Thư Tuổi Mới Lớn - The Perks Of Being A Wallflower (2012)

Thông tin

Bức Thư Tuổi Mới Lớn

The Perks Of Being A Wallflower (2012)

7.3 22 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim tâm lý Bức Thư Tuổi Mới Lớn là những lá thư của Charlie, riêng tư hơn cả một quyển nhật ký. Những lá thư vô cùng kỳ quặc và độc đáo, hài hước và gây sốc. Không ai biết cậu sống ở đâu. Không ai biết cậu viết cho ai. Thứ duy nhất chúng ta biết là những điều cậu chia sẻ. Bị giằng xé giữa việc cố gắng sống một cuộc sống bình thường với việc cố trốn thoát khỏi cuộc sống đó đã đẩy cậu vào những tình huống lạ đời. Đó là thế giới của những cuộc hẹn đầu và những sự hỗn tạp, của những xung đột gia đình và những người bạn mới. Đó còn là thế giới của tình dục, ma túy, và của The Rocky Horror Picture Show, nơi mà tất cả những gì người ta cần đó là một bài hát trên chuyến đi đến vô tận. chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

Bức Thư Tuổi Mới Lớn , The Perks Of Being A Wallflower , xem phim The Perks Of Being A Wallflower vietsub, Bức Thư Tuổi Mới Lớn trọn bộ phim Bức Thư Tuổi Mới Lớn Thuyết minh, Bức Thư Tuổi Mới Lớn lồng tiếng, phim lẻ Bức Thư Tuổi Mới Lớn, Bức Thư Tuổi Mới Lớn full HD, watch The Perks Of Being A Wallflower free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color