Bức Họa Thứ Tư - The Fourth Portrait (2011)

Thông tin

Bức Họa Thứ Tư

The Fourth Portrait (2011)

0 0 10 0
Tình trạng: SD Thời lượng: ????

  Nội dung phim

"Bức họa thứ tư " là một bộ phim dựng trên một câu chuyện có thật về một cậu bé 10 tuổi sống một mình sau cái chết của cha. Một ngày mẹ cậu bất ngờ xuất hiện và đưa cậu về nhà mình. Từ đó, cuộc đời của cậu đã thay đổi. Cậu phải chịu đựng khi sống chung với mẹ và người cha dượng keo kiệt. Cuối cùng cậu bé đã bắt đầu vẽ và tìm thấy tâm hồn của mình. Cuộc sống bắt đầu có hy vọng khi cậu gặp một người gác cổng lương thiện và một giáo viên tốt bụng. Tuy nhiên cậu thường tỉnh giấc lúc nửa đêm với cảm giác oan hồn anh trai đang ám ngôi nhà. Thầy giáo đã biết bí mật của cậu, và khi cảnh sát can thiệp, những kết quả bất ngờ đã xảy ra.

  Từ khóa

Bức Họa Thứ Tư , The Fourth Portrait , xem phim The Fourth Portrait vietsub, Bức Họa Thứ Tư trọn bộ phim Bức Họa Thứ Tư Thuyết minh, Bức Họa Thứ Tư lồng tiếng, phim lẻ Bức Họa Thứ Tư, Bức Họa Thứ Tư full HD, watch The Fourth Portrait free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color