Bữa Tiệc Xác Chết - Corpse Party (2015)

Thông tin

Bữa Tiệc Xác Chết

Corpse Party (2015)

8.1 286 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Bữa Tiệc Xác Chết / Corpse Party là bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên, cốt truyện xây dựng dựa trên một trò chơi có thật và phổ biến ở Nhật Bản. Trước buổi lễ tốt nghiệp học viện Kisaragi, Naomi cùng người bạn thời thơ ấu Satoshi và các bạn cùng lớp đang dọn dẹp để chuẩn bị một buổi tiệc chia tay. Nhưng lớp trưởng Ayumi quyết định làm một nghi thức triệu hồi Sachiko Ever After để họ có thể mãi mãi là những người bạn. Nhưng, những gì họ nhận được lại là một “vé mời” tới buổi lễ tốt nghiệp ma quái của Trường tiểu học Thiên Đường, ngôi trường bị đóng cửa vì những vụ mất tích và thảm sát kỳ lạ của học sinh và giáo viên. Vậy điều gì đang chờ đợi Naomi và những người bạn tại ngôi trường ma ám này…?

  Từ khóa

Bữa Tiệc Xác Chết , Corpse Party , xem phim Corpse Party vietsub, Bữa Tiệc Xác Chết trọn bộ phim Bữa Tiệc Xác Chết Thuyết minh, Bữa Tiệc Xác Chết lồng tiếng, phim lẻ Bữa Tiệc Xác Chết, Bữa Tiệc Xác Chết full HD, watch Corpse Party free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color