Bóng Tối Chết Chóc - Death of a Shadow (2012)

Thông tin

Bóng Tối Chết Chóc

Death of a Shadow (2012)

5.2 26 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 75 phút

  Nội dung phim

Bộ Phim Ma 2013 Dead Shadows được đạo diễn bởi nhà làm phim David Cholewa (đây là tác phẩm đầu tay của ông), kịch bản được viết bởi Vincent Julé. Fabian Wolfrom đảm nhận vai nhân vật chính Chris, ngoài ra còn có sự tham gia của John Fallon và Rurik Sallé. “Dead Shadows” là một câu truyện rùng rợn kể về chàng trai trẻ tên Chris, cha mẹ của anh đã bị sát hại một cách dã man 11 năm về trước – đúng cái ngày mà sao chổi Hayley có thể nhìn thấy được từ trái Đất. Và bây giờ khi mà có một sao chổi mới sắp đi qua, mọi người tổ chức các bữa tiệc ăn mừng, lúc mà màn đêm buông xuống, Chris nhận ra rằng mọi người hành xử ngày càng kì lạ. Phim được quay tại Paris vào năm ngoái và sẽ được trình chiếu trong LHP Cannes trong tháng tới. Hiện phim chưa có nhà đại diện phân phối nên có thể sẽ được chiếu trước tại các LHP phim. 

  Từ khóa

Bóng Tối Chết Chóc , Dead Shadows , Death of a Shadow , xem phim Death of a Shadow vietsub, Bóng Tối Chết Chóc trọn bộ phim Bóng Tối Chết Chóc Thuyết minh, Bóng Tối Chết Chóc lồng tiếng, phim lẻ Bóng Tối Chết Chóc, Bóng Tối Chết Chóc full HD, watch Death of a Shadow free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color