Bóng Ma Trong Ngôi Nhà - The Apparition (2012)

Thông tin

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

The Apparition (2012)

7.2 18 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 82 phút

  Nội dung phim

Bóng Ma Trong Ngôi Nhà Bắt đầu bằng những sự kiện đáng sợ xảy ra trong ngôi nhà của đôi vợ chồng trẻ Kelly (Ashley Greene) và Ben (Sebastian Stan), họ phát hiện ra mình bị ám bởi một bóng ma vô tình được triệu lên sau một thí nghiệm tâm linh của trường đại học. Bóng ma kinh dị này cứ liên tục quấy nhiễu và gieo rắc hoảng sợ cho dù họ có trốn đâu đi nữa. Hy vọng của họ là một chuyên gia trong lĩnh vực siêu nhiên (Tom Felton), nhưng ngay cả vậy họ vẫn không kịp cứu lấy chính mình khỏi nhân vật đáng sợ kia.

  Trailers & Videos

Trailer Phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Bóng Ma Trong Ngôi Nhà , The Apparition , xem phim The Apparition vietsub, Bóng Ma Trong Ngôi Nhà trọn bộ phim Bóng Ma Trong Ngôi Nhà Thuyết minh, Bóng Ma Trong Ngôi Nhà lồng tiếng, phim lẻ Bóng Ma Trong Ngôi Nhà, Bóng Ma Trong Ngôi Nhà full HD, watch The Apparition free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color