Bóng Ma Nhà Hát - Phantom of the Theatre (2016)

Thông tin

Bóng Ma Nhà Hát

Phantom of the Theatre (2016)

5.8 168 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Bóng Ma Nhà Hát/Phantom of the Theatre Bộ phim dựa trên câu chuyện về đạo diễn Mã Từ Duy Bang – người thực hiện bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tiên của Trung Quốc là Tiếng hát lúc nửa đêm năm 1937. Khi đó bộ phim này nhận được vô số lời khen ngợi. Do đó phim Bóng ma nhà hát muốn tái hiện những bí mật trong quá trình quay phim Tiếng hát lúc nửa đêm của đạo diễn họ Mã năm xưa.
Đạo diễn Diệp Vĩ Dân cho biết bộ phim kết hợp nhiều câu chuyện dân gian cũng như kinh dị kinh điển mà mọi người đều thuộc lòng như “bóng ma trong nhà hát”, quỷ môn quan, canh Mạnh Bà, cầu Nại Hà… Bộ phim còn dựa theo các tác phẩm kinh dị nổi tiếng của thế giới và Trung Quốc là Tiếng hát lúc nửa đêm, Bóng ma trong nhà hát… Bóng ma nhà hát là sự nối tiếp của các câu chuyện Giày thêu hoa, Nhà số 81 Kinh Thành… Đây là lần hợp tác thứ ba của đạo diễn Diệp Vĩ Dân, biên kịch Văn Tuyển và diễn viên Lâm Tâm Như. Trước đây họ từng làm phim Giày thêu hoa, Nhà số 81 Kinh Thành. Trong đó phim Nhà số 81 Kinh Thành ra mắt năm 2014 tạo kỷ lục cho dòng phim kinh dị của Trung Quốc với doanh thu 400 triệu tệ (khoảng 1,372 tỉ đồng). Với thành tích đáng nể như vậy nên lần này dự án phim Bóng ma nhà hát được đầu tư kinh phí gấp đôi Nhà số 81 Kinh Thành. Vào thời dân quốc, trong một rạp chiếu phim cũ nát đột nhiên xảy ra chuyện người tự bốc cháy kỳ lạ. Từ đó vô số tin đồn về ma quỷ nhanh chóng lan đi khiến mọi người lo sợ. Nhưng địa điểm kinh dị này lại thu hút sự chú ý của đạo diễn trẻ tuổi Cố Duy Bang. Anh chàng này tuy xuất thân là con nhà gia binh nhưng lại yêu thích nghệ thuật. Cố Duy Bang bỏ mặc lời ngăn cản của cha mình là Cố Minh Sơn, anh hợp tác cùng ngôi sao điện ảnh đang nổi như cồn là Mạnh Tư Phàm quay bộ phim điện ảnh kinh dị đầu tiên của Trung Quốc ở rạp chiếu phim ma ám.

  Trailers & Videos

Trailer Bóng Ma Nhà Hát

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Trung Quốc

      Từ khóa

    Bóng Ma Nhà Hát , Phantom of the Theatre , xem phim Phantom of the Theatre vietsub, Bóng Ma Nhà Hát trọn bộ phim Bóng Ma Nhà Hát Thuyết minh, Bóng Ma Nhà Hát lồng tiếng, phim lẻ Bóng Ma Nhà Hát, Bóng Ma Nhà Hát full HD, watch Phantom of the Theatre free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color