Bóng Ma Ký Ức - Dark Places (2015)

Thông tin

Bóng Ma Ký Ức

Dark Places (2015)

8.1 105 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Bóng Ma Ký Ức/Dark Places Đây sẽ là bộ phim mùa hè thứ hai có Charlize Theron đóng vai chính, sau Mad Max: Fury Road. Vai diễn này tương đồng với vai thống soái Furiosa trong Mad Max ở chỗ là một phụ nữ mang trên mình “lớp áo giáp sắt” trừu tượng, để chống chọi với những vết sẹo của quá khứ.Đóng cùng Theron trong phim này là các diễn viên nổi tiếng Christina Hendricks, Nicholas Hoult và Chloë Grace Moretz. Trong đó Hoult là bạn diễn của cô tại Mad Max. Tên tuổi nhà văn Gillian Flynn được biết đến với Gone Girl, nhưng trước đó, cuốn Dark Places cũng được đọc rộng rãi.

  Trailers & Videos

Trailer Bóng Ma Ký Ức

Phim lẻ , Ma , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    Dark Places , Bóng Ma Ký Ức , xem phim Dark Places vietsub, Bóng Ma Ký Ức trọn bộ phim Bóng Ma Ký Ức Thuyết minh, Bóng Ma Ký Ức lồng tiếng, phim lẻ Bóng Ma Ký Ức, Bóng Ma Ký Ức full HD, watch Dark Places free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color