Bóng Ma Đe Dọa - Star Wars I The Phantom Menace (1999)

Thông tin

Bóng Ma Đe Dọa

Star Wars I The Phantom Menace (1999)

7.6 65 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 136 phút

  Nội dung phim

Phim Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 1: Bóng Ma Đe Dọa – Star Wars I The Phantom Menace full hd thuyết minh liên đoàn Triển ác, do Nute Gunray đang có kế hoạch để tiếp nhận thế giới hòa bình của Naboo. Jedi Knights Qui-Gon Jinn và Obi-Wan Kenobi được gửi đến đối đầu với các nhà lãnh đạo. Nhưng không tất cả mọi thứ đi vào kế hoạch. Hai thoát Jedi, và cùng với người bạn của họ mới Gungan, Jar Jar Binks đầu đến Naboo để cảnh báo Nữ hoàng Amidala, nhưng droids đã bắt đầu để nắm bắt Naboo và Nữ hoàng là không an toàn ở đó. Cuối cùng, họ đất trên Tatooine, nơi họ trở thành bạn bè với một cậu bé được gọi là Anakin Skywalker. Qui-Gon là tò mò về cậu bé, và nhìn thấy một tương lai tươi sáng cho anh ta. Bây giờ nhóm phải tìm một cách để nhận được để Coruscant và để cuối cùng giải quyết tranh chấp thương mại này, nhưng có một người nào khác ẩn trong bóng tối. Là Sith thực sự tuyệt chủng? Là nữ hoàng thực sự người cô nói cô? Và những gì đặc biệt về cậu bé này?

  Từ khóa

Bóng Ma Đe Dọa , Star Wars I The Phantom Menace , xem phim Star Wars I The Phantom Menace vietsub, Bóng Ma Đe Dọa trọn bộ phim Bóng Ma Đe Dọa Thuyết minh, Bóng Ma Đe Dọa lồng tiếng, phim lẻ Bóng Ma Đe Dọa, Bóng Ma Đe Dọa full HD, watch Star Wars I The Phantom Menace free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color