Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 - Fright Night 2 (2013)

Thông tin

Bóng Đêm Kinh Hoàng 2

Fright Night 2 (2013)

7 112 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Bóng Đêm Kinh Hoàng 2/Fright Night 2 Charley Brewster cậu chàng điển trai được nhiều cô gái theo đuổi ở trường. Nhưng tất cả những điều tốt đẹp đã kết thúc khi cậu biết được rằng, người hàng xóm mới của mình – Jerry – là một ma cà rồng. Khi cậu không thể thuyết phục được bất cứ ai tin vào những lời mình nói, kể cả mẹ của mình, Charley buộc phải tự thân tìm cách thoát khỏi con quái vật. Đơn thương độc mã, biết bao khó khăn và nguy hiểm đang chờ đợi cậu ở phía trước. Liệu kết cục sẽ ra sao?

  Từ khóa

Fright Night 2 , Bóng Đêm Kinh Hoàng , xem phim Fright Night 2 vietsub, Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 trọn bộ phim Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 Thuyết minh, Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 lồng tiếng, phim lẻ Bóng Đêm Kinh Hoàng 2, Bóng Đêm Kinh Hoàng 2 full HD, watch Fright Night 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color