Bồng Bột Tuổi Dậy Thì - Love, Rosie (2014)

Thông tin

Bồng Bột Tuổi Dậy Thì

Love, Rosie (2014)

6.6 79 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Bồng Bột Tuổi Dậy Thì (Love, Rosie) được dựa trên cuốn sách Where Rainbow Ends của Cecelia Ahern, tác giả của tiểu thuyết P.S. I Love You vốn cũng từng được chuyển thể lên màn bạc. Trong Love, Rosie, khán giả sẽ được theo dõi câu chuyện tình cảm hết sức phức tạp giữa Rosie và Alex. Vốn là hai người bạn thân từ khi mới chỉ 5 tuổi, cả hai thường xuyên trao đổi, tâm sự với nhau cả những chuyện thầm kín nhất. Tuy nhiên, khi Rosie yêu một chàng trai khác và vô tình dính bầu, cũng như Alex sắp sửa phải đi xa khỏi thành phố nơi hai người đang sống, Rosie mới chợt nhận ra rằng cậu bạn thân suốt bấy lâu nay chính là “một nửa hoàn hảo” của mình. Bồng Bột Tuổi Dậy Thì Câu chuyện xoay quanh hai con người đang đắm chìm trong tình yêu, nhưng vì nhiều lý do mà họ không đến được với nhau. Bộ phim bắt đầu với Rosie, trong phút bồng bột của tuổi trẻ, cô lỡ mang thai với người khác, nhưng với cô Alex mới là người đáng để trân trọng và luôn mong rằng trong tương lai hai người sẽ có một cơ hội khác. Một kiểu bắt đầu rất “lạ đời”, mang một hy vọng cũng khá quái đản, nhưng từ đó mà kéo đến một câu hỏi khác lớn hơn: “Nếu rốt cuộc có một cơ hội nào đó, liệu họ cũng sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để được ở bên nhau?”

  Trailers & Videos

Trailer Bồng Bột Tuổi Dậy Thì

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    bồng bột tuổi dậy thì , Love , Rosie , xem phim Love, Rosie vietsub, Bồng Bột Tuổi Dậy Thì trọn bộ phim Bồng Bột Tuổi Dậy Thì Thuyết minh, Bồng Bột Tuổi Dậy Thì lồng tiếng, phim lẻ Bồng Bột Tuổi Dậy Thì, Bồng Bột Tuổi Dậy Thì full HD, watch Love, Rosie free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color