Bờm - Hài Tết (2017)

Thông tin

Bờm

Hài Tết (2017)

7 1537 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Hài Tết Bờm là phim hài tết 2017 của đạo diễn phạm đông hồng tết đến xuân về món ăn tinh thần mà đạo diễn Phạm Đông Hồng mang đến là những tiểu phẩm hài tết mà hàng triệu người mong chờ Phim hài tết 2017 năm nay thằng BỜM là một nhân vật truyền thuyết được lưu truyền lâu đời tại Việt Nam, đây được coi là một trong số những nhân vật tiêu biểu nhất cho dòng văn học dân gian. Nhân vật này được miêu tả với nhiều tính cách khác nhau, thường được biết đến như một người khờ khạo, vụng về và chất phác, bên cạnh đó cũng có tài liệu cho rằng Thằng Bờm là một cậu bé chăn trâu mồ côi cha mẹ tình nghịch, tốt bụng và ham học hỏi. Một số giải thích cho rằng tên gọi Thằng Bờm là do cách để tóc những bé trai người Việt thời xưa, khi còn nhỏ, đầu tóc của những bé trai này thường được cạo láng và chỉ chừa một chỏm nhỏ phía trước trán giống như bờm ngựa, chỏm tóc này được cho là để che thóp ngừa va chạm và cũng là để tránh gió. Trong đời sống bình thường, người ta dùng cái tên "thằng Bờm" để đặt làm tên gọi riêng ở nhà cho những bé trai, đôi khi nó cũng được dùng để châm chọc hoặc ngụ ý chê bai một ai đó.

  Trailers & Videos

Trailer Hài Tết Bờm

Phim lẻ , Hài Tết , Việt Nam

  • Trailer Hài Tết Bờm 2017

  Từ khóa

Bờm , hài tết , Hài Tết 2017 , xem phim Hài Tết vietsub, Bờm trọn bộ phim Bờm Thuyết minh, Bờm lồng tiếng, phim lẻ Bờm, Bờm full HD, watch Hài Tết free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color